Sản phẩm

So sánh thép đen và thép mạ kẽm

Ngày 10-03-2022 Lượt xem: 618

Ưu nhược điểm của thép đen và mạ kẽm

Mỗi loại thép đều có tính chất và đặc điểm riêng biệt khiến bạn khó nhận biết. Hãy đọc ngay bài viết này để so sánh thép đen và thép mạ kẽm xem chúng nổi bật với những gì. Tin rằng, bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với chính hạng mục công trình của mình. liên hệ với Ống Thép 190 để nhận báo giá chính xác nhất.

 

So sánh thép đen và thép mạ kẽm có gì đặc biệt?

Để có thể so sánh thép đen và thép mạ kẽm chúng ta cần đi sâu tìm hiểu từng loại. Mỗi sản phẩm có tính chất, đặc điểm riêng nên sẽ được ứng dụng vào hạng mục khác nhau. Cụ thể như sau:

Thép đen

Nhắc đến sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường không thể bỏ qua thép đen. Chúng có bề mặt màu đen hoặc xanh đen được tạo ra trong quá trình cán phôi thép. Người ta đã dùng nước để làm nguội phôi thép đang nóng nên vật liệu có màu như trên. xem thêm : giá thép tổng hợp.

Ưu: Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi từ trước đến nay, quen thuộc trong nhiều hạng mục công trình. Với chủng loại đa dạng, phong phú về cả thiết kế, kích thước giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đồng thời, giá thép đen rẻ hơn so với các loại thép mạ kẽm, inox,…

Nhược: Cần phải sơn bảo dưỡng định kỳ vì bề mặt bên ngoài khi bị bong tróc dễ bị han gỉ, bào mòn

Thép mạ kẽm

Tiếp tục xuất hiện một sản phẩm chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng chính là thép mạ kẽm. Chúng giống như các vật liệu thép thông thường nhưng sau khi hoàn thiện sẽ phủ oxit kẽm bên ngoài. Từ đó, dễ dàng bảo vệ lớp thép bên trong khỏi các tác nhân oxi hóa, han gỉ,…

 

Ưu: Đây là loại thép xây dựng được đánh giá cao bởi bề mặt bên ngoài được phủ lớp oxit nóng. Từ đó, đảm bảo sự bền bỉ vượt trội, chống lại các tác nhân tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Hơn hết, vật liệu này có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ vượt trội cho công trình.

Nhược: Giá thành của thép mạ kẽm cao và có ít chủng loại nên khách hạn bị hạn chế khi lựa chọn. Các loại ống được mạ kẽm hiện nay chủ yếu là thép ống và thép hộp.

Chắc rằng khi đọc bài viết này bạn đã có thể so sánh thép đen và thép mạ kẽm. Nếu quan tâm và muốn mua sản phẩm quý vị đừng chần chừ liên hệ đến Ống thép 190. Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp uy tín cam kết mang lại sản phẩm tốt về chất lượng cũng như giá cả.

CCÔNG TY CP KIM KHÍ BẮC VIỆT
ĐC: Kcn Đình Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An TP Hải Phòng
Hotline: 0359 148 930
Email: kimkhibacviet@gmai.com

Gọi điện: 0359148930
wiget Chat Zalo